ชิปปิ้งจีนมองหานำเข้าที่ดีต้องเริ่มยังไงเพื่อธุรกิจที่ลงตัวกับคุณ

//ชิปปิ้งจีนมองหานำเข้าที่ดีต้องเริ่มยังไงเพื่อธุรกิจที่ลงตัวกับคุณ

ชิปปิ้งจีนมองหานำเข้าที่ดีต้องเริ่มยังไงเพื่อธุรกิจที่ลงตัวกับคุณ

ชิปปิ้งจีนมองหานำเข้าที่ดีต้องเริ่มยังไงเพื่อธุรกิจที่ลงตัวกับคุณ

ใครที่คิดกำลังจะทำบริษัทเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศหรือเรียกง่ายๆว่า บริษัท ชิปปิ้งจีน การมองหาตัวแทนสำหรับการนำเข้าสินค้าคงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด เพื่อการวางแผนสำหรับธุรกิจที่ดีที่สุด ในการเติบโตและพัฒนาที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการมองหาคุณสมบัติสำคัญที่บริษัทตัวแทนชิปปิ้งควรมี

แน่นอนว่าสำหรับบริษัทคนกลางที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการทำพิธีการศุลกากร ชำระภาษีและจัดการขนส่งสินค้า รวมไปถึงการลำเรียงจัดส่งของไปยังมือผู้สั่งซื้อ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่่งที่ต้องมีคุณสมบัติที่ ชิปปิ้งจีนควรมี

zชิปปิ้งจีนมองหานำเข้าที่ดีต้องเริ่มยังไงเพื่อธุรกิจที่ลงตัวกับคุณ

cover Damian Zaleski photos by unsplash.com

1.มีที่อยู่แน่นอน

อันดับแรกบริษัท shipping ที่ดีและไว้ใจได้จะต้องมีที่อยู่ชัดเจน แน่นอน ถูกกฎหมาย และสังเกตบริษัท มือใหม่ควรคำนึงข้อนี้ไว้

2.ติดต่อสอบถามได้ง่าย

สามารถติดต่อสอบถามได้ง่าย สะดวกสบายเรียกได้ว่าเป็นที่ปรึกษาด้านการนำเข้า ต้องให้บริการกับลูกค้าได้เสมอ ติดต่อสอบถามได้ ไม่หายไปหรือไม่ตอบเมื่อเกิดปัญหาและข้อสงสัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด เป็นที่รู้ดีว่าในปัจจุบันพฤติกรรมของลูกค้ามีความสนใจในความต้องการของตนเองมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการปรับตัวของระบบการติดต่อสอบถามำเป็นต้องมีคุณภาพที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ส่วนมากจะเลืือกบริการการสื่อสารที่ช่วยในการเกบข้อมูลแบบใหม่ อย่าง Yalecom ที่สามารถจัดการกับการบริการข้อมูลของลูกค้าได้เต็มที่ ช่วยลดข้อจำกัดด้านการสื่อสารในองค์กรและลูกค้าได้เป็นอย่างดี

3.เข้าใจพิกัดภาษีของสินค้าที่จะนำเข้าและส่งออก

Shipping ต้องเข้าใจพิกัดภาษีแต่ละสินค้า เพราะแต่ละตัวอาจจะมีภาษีที่แตกต่างกัน การส่งออกอาจจะง่ายเพียงแค่ไม่ผิดกฎหมาย แต่การนำเข้าเราต้องตรวจสอบให้ดี เข้าใจพิกัดภาษีแต่ละตัว เพื่อป้องกันการถูกปรับจากด่านต่างๆ อและจะเป็นผลร้ายกับลูกค้าได้

4.เข้าใจข้อยกเว้นและประโยชน์ทางภาษีของสินค้านำเข้าและส่งออก

ในการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศนั้น จะมีข้อยกเว้นที่แตกต่างกัน เราต้องศึกษาส่วนนี้ให้ดีๆ หากเป็นบริเวณอาเซียน ภาษีเป็น 0% แต่ถ้าหากมาจากยุโรปก็อาจจะไม่ได้รับยกเว้น

5.ต้องไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ

Shipping ที่ดีจะมีค่าใช้จ่ายตามจริง ถูกกฎหมาย จะไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเข้ามา หากมีการเก็บค่าอื่นๆนั่นคือ shipping มือปืนแล้วล่ะค่ะ เป็น shipping รับจ้างที่เก็บค่าขนส่งเพิ่ม

6.ดูแลสินค้าเป็นอย่างดี

ระบบการขนส่งของชิปปิ้งที่ดีจะต้องดูแลรักษาสินค้าไม่ให้เกิดการชำรุดเสียหาย ต้องคอยตรวจสอบจำนวนและสภาพของสินค้าตลอด หากพบความเสียหายชำรุดหรือสินค้าสูญหายต้องรีบแก้ไขทันที

zชิปปิ้งจีนมองหานำเข้าที่ดีต้องเริ่มยังไงเพื่อธุรกิจที่ลงตัวกับคุณ

cover chuttersnap photos by unsplash.com

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติ ชิปปิ้งจีนที่ดี โดยเฉพาะชิปปิ้งจีนควรจะมีไว้ สำหรับใครที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งและใครที่มองหา ชิปปิ้งดีๆ ควรสังเกตคุณสมบัติเหล่านี้ให้ดี หรืออ่าน ข้อดีของการใช้ shipping เช่น Next Logistics ที่สามารถเข้าไปจัดการการขนส่งรวมทั้งสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ การเป็นตัวแทนนำเข้า ผ่านภาษี พร้อมนำส่งสินค้าเพื่อการจัดส่งไปยังลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่ต้องการหานำเข้าในการจัดส่งสินค้า และนักธุรกิจมือใหม่เข้าใจพิธีการศุลกากร สำหรับนักธุรกิจมือใหม่ที่สนใจทำธุรกิจขนส่งค่า

By |2019-03-25T05:17:47+00:00มีนาคม 19th, 2019|ชิปปิ้งจีน|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment